Trong thế giới viễn thông đang chứng kiến những bước tiến vượt bậc với sự ra đời liên tục của các băng tần mới từ các nhà mạng, việc cập nhật và áp dụng công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu thực tiễn đã trở thành điều cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng của việc này, VienTin SeA, trong sự hợp tác cùng với Hãng Comba, tổ chức buổi training đặc biệt về công nghệ và thiết bị 5G mới nhất, nhằm hỗ trợ Quý vị trong việc tối ưu hóa giải pháp cho các dự án.

🕒 Thời gian: 14.30 Thứ Năm, ngày 28/04/2024

📍 Địa chỉ: Văn phòng VientinSeA, Số 314, tầng 3, tháp Tây, Chung cư Học viện Quốc Phòng, Đường Xuân Tảo, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Buổi training không chỉ mở ra cơ hội cho Quý vị được cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực 5G, mà còn giúp Quý vị hiểu sâu hơn về cách thức ứng dụng thiết bị 5G trong thiết kế và triển khai hệ thống. Sự kiện này hứa hẹn sẽ đảm bảo hiệu quả đầu tư và giúp dự án của Quý vị thu hồi vốn một cách nhanh chóng.

VienTin SeA và Comba trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi training này, nơi mà kiến thức và sự đổi mới công nghệ sẽ được chia sẻ, mở ra những hướng đi mới và hiệu quả cho các dự án của Quý vị.

Hãy liên hệ hotline của chúng tôi đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức và khả năng ứng dụng công nghệ 5G trong dự án của mình!

2 thoughts on “VientinSeA kết hợp cùng hãng Comba Tổ Chức Workshop về Công Nghệ và Thiết Bị 5G Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *