VientinSeA vinh dự thông báo sự góp mặt của mình tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, một trong những sự kiện hàng đầu về lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch và xây dựng. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội vàng để quý khách hàng và các bạn yêu công nghệ khám phá, trải nghiệm và cảm nhận sự đột phá trong ngành viễn thông IBS và nội hạt.

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: Từ 20/9 đến 24/9/2023.
  • Địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc – Quy hoạch – Xây dựng Quốc gia, Hà Nội.
  • Gian hàng: VientinSeA tại số 16, khu A1.
  • Thời gian hoạt động: 8h30 – 18h hàng ngày.

Tại triển lãm, VientinSeA hứa hẹn mang đến những “siêu phẩm” viễn thông IBS và nội hạt. Các sản phẩm này đến từ những hãng danh tiếng và uy tín như DCN, Comba, Hansen và Grentech. Qua đó, khẳng định vị thế và sứ mệnh của VientinSeA là cầu nối giữa người tiêu dùng và các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. VientinSeA hy vọng rằng sự kiện này sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ giữa những người có cùng niềm đam mê công nghệ.

Chúng tôi trân trọng mời quý khách và tất cả mọi người yêu thích công nghệ đến thăm gian hàng của VientinSeA, trải nghiệm sản phẩm và cùng nhau chia sẻ niềm vui, sự sáng tạo và đam mê trong lĩnh vực viễn thông.

2 thoughts on “VIENTINSEA TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2023: KẾT NỐI ĐAM MÊ VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM ĐỈNH CAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *